Cách cài máy in Canon 2900 trên máy tính 2023

Cách cài máy in Canon 2900 trên máy tính 

Các thao tác cài đặt driver canon 2900 trên máy tính với các hệ điều hành khác nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp

Máy in Canon LBP 2900 là một trong những máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trước khi sử dụng, bạn sẽ cần cài driver của máy in cho máy tính của mình.

Cách cài Driver cho máy in Canon LBP 2900

Bước 1: Cài Driver cho máy in bằng cách kết nối máy in với máy tính thông qua cáp USB. Đảm bảo đã đặt giấy vào khay máy in cũng như đã cắm dây điện nguồn đúng cách.

Bước 2: Trước tiên bạn click chuột phải vào This PC chọn Properties để xem hệ điều hành của mình là loại 32bit hay 64bit.

Sau khi tải xong và giải nén, bạn sẽ thu được thư mục Canon-2900-Win64bit (hoặc 32bit). Chép thư mục vào ổ C hoặc D.

Bước 3: Trong thư mục Canon-2900-Win64bit, click đúp chuột vào file Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Tải về Driver cho Windows 32bit.

Tải về Driver cho Windows 64bit.

Bước 4: Cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên. Click Next và Yes để tiếp tục các bước cài đặt. Cho đến hộp thoại CAPT Printer Driver, click chọn mục Install with USB Connection rồi click Next.

 

Bước 5: Một hộp thoại cảnh báo sẽ hiện lên. Click Yes để tiếp tục.

Bước 6: Một hộp thoại nữa sẽ hiện lên. Click chọn vào Restart My Computer Now rồi chọn Exit. Sau đó máy tính sẽ tự động khởi động lại để hoàn tất việc cài đặt.

Sau khi máy khởi động lại xong, bạn có thể in thử để kiểm tra máy in. Trong hộp thoại Print, chọn mục Name là tên máy in Canon LBP 2900 rồi click OK để in.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt driver canon 2900 trên Windows, nếu trường hợp khi chúng ta kết nối Internet trên máy tính và cắm dây USB máy in vào máy tính mà tự động cài đặt driver, thì chúng ta không cần phải thực hiện các thao tác bên trên nữa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu gì, bạn vui lòng liên hệ ngay với Công ty Vi Tính Đồng Tâm  thông qua website https://vitinhdongtam.com/ hoặc Liên hệ : 033 848 7777 để được tư vấn hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0338487777